หัวขึ้นฉ่ายสุดยอดส่วนผสมในเมนูอาหารเพื่อลดอ้วน |
หัวขึ้นฉ่ายเป็นผักสารพัดประโยชน์ที่มักจะถูกมองข้าม หัวขึ้นฉ่ายเพิ่งจะมาเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางเมื่อไม่นานมานี้
หัวขึ้นฉ่ายช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดความเป็นกรดส่วนเกิด และควบคุมระบบประสาท และน้ำเหลืองให้เป็นปกติ หัวขึ้นฉ่ายสามารถนำมาใช้ทั้งแบบดิบ และปรุงสุก มีรสชาติอร่อยคล้ายถั่ว นำมาบด และผสมกับผักประเภทหัวชนิดอื่นๆ เช่น แครอท หรือมันฝรั่งได้
หัวขึ้นฉ่ายสุดยอดส่วนผสมในเมนูอาหารเพื่อลดอ้วน
หัวขึ้นฉ่ายช่วยบรรเทาภาวะข้ออักเสบ และบำรุงไตสารอาหารที่ได้จากหัวขึ้นฉ่ายอาหารลดอ้วน
- วิตามินซี
- แคลเซียม
- ธาตุเหล็ก
- แมกนีเซียม
- โพแทสเซียม
- ฟอสฟอรัส
- ใยอาหาร
เมนูอาหารลดน้ำหนักวันนี้ขอนำเสนอ สลัดหัวขึ้นฉ่าย
- หัวขึ้นฉ๋ายเล็ก 2 หัว
- น้่ำจากเลมอน 1 ผล
- เมล็ดพืชคั่วคละชนิด 115 กรัม หรือ 4 ออนซ์
- โยเกิร์ตชีวภาพไขมันต่ำ 8 ช้อนโต๊ะ
- มัสตาร์ค 2 ช้อนโต๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น